ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : จุดเร่าร้อน...ตามราศีอ่าน 3060 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : จุดเร่าร้อน...ตามราศี
28/8/2553 15:57:00

จุดเร่าร้อน...ตามราศี

           เชื่อไหมว่าเราสามารถบอกคุณได้ว่า ในร่างกายของคุณ ส่วนไหนที่โดนสัมผัสแล้ว มันจะทำให้คุณร้อนรุ่มและวาบหวาม โดยดูจากราศีเกิดของคุณ

            ราศีเมษ สาวหรือหนุ่มหัวแข็งอย่างคุณ จะกลายเป็นขี้ผึ้งลนไฟจากการนวดเบาๆ ที่หนังศีรษะ คุณจะเคลิบเคลิ้ม ตัวเบาเหมือนลอยอยู่ในอากาศเลยหละ

            ราศีพฤษภ สัมผัสแรกที่จะทำให้คุณสะท้านสั่นหวิวไปทั้งตัวก็คือ ซอกคอนั่นเอง เพียงแค่จูบเบาๆ ไล้ไปตามซอกคอ สาวหรือหนุ่มราศีนี้ ก็แทบจะสยบแทบเท้าแล้วหละ

            ราศีเมถุน เขาว่าราศีนี้เป็นคนที่ชอบทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน ฉะนั้นจุดกระตุ้นความรู้สึกของคนราศีนี้คือ ไหล่และต้นแขน ลองลูบไล้ส่วนนี้ของแฟนคุณด้วยน้ำมันหอม หรือโลชั่นบางๆ ดูสิ

            ราศีกรกฏ ธรรมชาติของคนราศีนี้ชอบดูแลคนอื่น บริเวณหน้าอกของคุณจะเป็นจุดที่อ่อนไหวที่สุดต่อการสัมผัส หรือจุมพิตเบาๆ อ้อ อย่าลืมแต้มน้ำหอมกลิ่นโปรดของคนที่คุณอยากให้จุมพิตไว้ด้วยหละ มันจะยิ่งเพิ่มความเสน่หาขึ้นไปอีก

            ราศีสิงห์ ดาวสังคมอย่างคุณ แผ่นหลังอันเปลือยเปล่านั่นแหละที่มักต้องการความเอาใจใส่ด้วยมือ ฉะนั้นลองนวดหรือเกาหลังเบาๆ ยามนอนเคล้าเคลียกัน ก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรมอย่างอื่นดูสิ

            ราศีกันย์ ดวงนักรักโดยกำเนิด มีแนวโน้มที่จะมีแรงกดดันเป็นพิเศษบริเวณท้อง ลองทำให้มันเป็นจุดสำคัญของการลูบไล้ดูบ้างสิ

            ราศีตุลย์ ดาวตาชั่งอย่างคุณโหยหาความสมดุลให้กับชีวิต ก้นและบั้นท้ายของคุณจะเป็นจุดที่ต้องการนวดเฟ้นเป็นพิเศษ ถ้าเป็นหญิงสาวอาจต้องการการเคล้าคลึงอย่างเบามือ ทะนุถนอม แต่สำหรับชายหนุ่มหละก็ ออกแรงพร้อมจิกเล็บลงไปอีกนิด ผู้ชายน่ะต้องการความรุนแรงมากกว่าผู้หญิง

            ราศีพิจิก ราศีนี้ถูกควบคุมการเจริญพันธุ์ด้วยดาวพลูโต เพราะฉะนั้นง่ามขาจึงเป็นจุดอ่อนไหวเป็นพิเศษ ลองจูบหรือลูบไล้จากปลายขาขึ้นมาเบาๆ บางทีคุณอาจจะได้ยินเสียงครวญครางแห่งความสุขตามมาก็ได้

            ราศีธนู สาวผู้กระฉับกระเฉงและรักการค้นหาสิ่งต่างๆ รอบตัว ต้นขาที่แข็งแรงจะทำให้คุณแข็งแกร่ง และชอบการเล้าโลมด้วยมือ ลองดูละกัน

            ราศีมังกร คนราศีนี้ชอบการเคล้าเคลียที่หัวเข่า และชอบอยู่บนเสมอ เอ๊ะ อย่างนี้จะเรียกว่า Women on top ได้ไหมเนี่ย

            ราศีกุมภ์ สาวและหนุ่มที่ไม่อยู่นิ่งเช่นคุณ น่องที่ทำงานหนักจึงต้องการการเคล้าคลึงเป็นพิเศษ

            ราศีมีน คนติดดินอย่างราศีนี้ ชอบการทำเล็บ นวดกระตุ้นที่นิ้วเท้าเป็นพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  2
Visits:  4,954,754
Today:  988
PageView/Month:  1,119