ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
เว็บบอร์ดเคล็ดไม่ลับ(เรื่องบนเตียง)นวดกดจุด ยุทธการสู่ความสุขทางเพศ
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : นวดกดจุด ยุทธการสู่ความสุขทางเพศอ่าน 5333 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : นวดกดจุด ยุทธการสู่ความสุขทางเพศ
8/10/2553 16:43:00

 นวดกดจุด ยุทธการสู่ความสุขทางเพศ

   

การนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ นั้นเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว ในปัจจุบันการรักษาโรคต่างๆ หันมาสู่แพทย์ทางเลือกกันมากขึ้น แต่คุณประโยชน์ของการนวดใช่จะมีต่อสุขภาพเท่านั้น เพราะมันยังเป็นประตูนำไปสู่ความสุขทางเพศได้อย่างเหลือเชื่อหากคุณรู้และสามารถทำได้ โดยอุทิศเวลาให้เธอสักครั้งละ 20 นาทีเพื่อการนวดกดจุดในท่าที่จะนำเสนอดังต่อไปนี้

TEMPLES
จุดสัมผัสจุดนี้อยู่ที่ขมับทั้งสองข้างรวมทั้งกลางหน้าผากระหว่างคิ้วซึ่งเรามักเรียกว่าจุดดวงตาที่ 3  วิธีการนวดคือใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางกดคลึงเบาๆ ทั้ง 3 ที่ เป็นเวลา 30 วินาที นอกจากจะช่วยคลายเครียดแล้วยังปลุกอารมณ์เพศให้ตื่นขึ้นอีกด้วย ใช้ได้ดีเมื่อร่วมรักกันด้วยท่าที่เธออยู่เหนือร่างคุณ พยายามนุ่มนวลอ่อนโยน ช้าๆ และเบามือ

KNEE KINGDOM
จุดสัมผัสนี้อยู่ระหว่างเอ็นยึดข้อพับเข่าทั้งสองข้าง สังเกตง่ายๆ คือที่รอยพับเมื่องอเข่า  การนวดใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางกดลงตรงกลางรอยพับด้านหลังหัวเข่าของเธอ หรืออาจใช้ปากจูบที่นั่น เพื่อให้เธอคลายเหนื่อย หรือคลายความเครียด และเพิ่มภาวะผ่อนคลาย

ใช้การนวดจุดนี้ได้ดีในหลายท่า เช่นคุณสอดใส่ทางด้านหลังของเธอแบบ Doggy Style 
โดยนวดตามที่แนะข้างต้น  ท่าที่เธออยู่เบื้องบน หรือแม้แต่ท่าที่คุณอยู่บน แต่ขาของเธอเหยียดพักอยู่บนไหล่ของคุณ


HEAVENLY PILLAR
จุดสัมผัสจุดนี้คือจุดท้ายทอย อันเป็นส่วนต่อระหว่างปลายกระดูกสันหลังกับส่วนปลายของกะโหลกศีรษะ หากใช้นิ้วมือหาดีๆ ก็จะพบได้ไม่ยาก  

การกดกระตุ้นส่วนนี้ใช้เพียงนิ้วชี้ค่อยๆ กดและค่อยเพิ่มน้ำหนักจุดละประมาณ 30 วินาทีไปจนถึง 1 นาที ที่นี่คือจุดสัมผัสที่กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ เพื่อเร่งเร้าเธอ

ควรใช้การนวดแบบนี้ด้วยปลายนิ้วหัวแม่มือของคุณขณะใช้ท่าร่วมรักแบบ Doggy Style หรือใช้นิ้วชี้ร่วมกับนิ้วกลางเมื่อคุณร่วมกับเธอในท่า Missionary หรือท่าที่เธออยู่ด้านบนก็ได้หมด รวมทั้งเมื่อเธอทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณก็สามารถใช้ปลายนิ้วนวดกระตุ้นให้เธอได้


RUSHING DOOR
จุดสัมผัสจุดนี้อยู่ที่รอยพับของเส้นเอ็นต่างๆ ช่วงต้นขาซึ่งเป็นส่วนที่ขากับส่วนลำตัวต่อเชื่อมกัน ใกล้กับกระดูกเชิงกราน  การกดกระตุ้นที่จุดนี้อาจทำให้เธอรู้สึกจั๊กกะจี้ ดังนั้นจึงควรใช้ปลายนิ้วคืบเข้าไปทีละน้อย หรือจะใช้ฝ่ามือด้านล่างค่อยๆ กดเพื่อลดการจั๊กกะจี้ลง กดนวดประมาณ 30 วินาที ถึง 1 นาที  ผลจากการกดนวดที่จุดนี้เชื่อกันว่าเป็นการเพิ่มพลังและความปรารถนาทางเพศให้มากขึ้น

ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการใช้การนวดแบบนี้คือ ช่วงการเล้าโลมเธอและช่วงที่คุณใช้ปากกับอวัยวะเพศของเธอ

BIGGER STREAM
จุดสัมผัสจุดนี้อยู่ที่รอยเว้าด้านนอกตาตุ่ม ระหว่างข้อเท้ากับเส้นเอ็นที่เชื่อมต่อต้นขา การกระตุ้นบริเวณนี้ให้วางปลายนิ้วทั้งมือของคุณลงบนบริเวณดังกล่าวแล้วถูกดเบาๆ ประมาณ 30 วินาที การกดที่จุดนี้จะช่วยให้เกิดการปล่อยพลังงาน และเพิ่มความสนุกในการร่วมรักให้มากขึ้น

การนวดด้วยวิธีนี้ได้ผลดีกับท่าร่วมรักที่เธอนั่งคร่อมคุณ การลงจังหวะการกดให้สัมพันธ์กับจังหวะรักของเธอจะเพิ่มรสชาติมากขึ้น


BUBBLING SPRING
จุดสัมผัสจุดนี้อยู่ที่ฝ่าเท้า ห่างจากส้นเท้าไปยังโคนนิ้วประมาณ 2/3 
ของความยาวที่นั่น การกดที่จุดนี้ต้องกดออกแรงเพิ่มขึ้นนิดหน่อยเนื่องจากฝ่าเท้ามีเนื้อค่อนข้างหนา การกดใช้นิ้วชี้ร่วมกับนิ้วกลางและต้องย้ำกดอยู่อย่างน้อย 10 ครั้ง การกดที่จุดนี้จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า

ในช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นบทรักหรือที่เรียกว่าการเล้าโลมควรนวดกดให้เธอ เพราะสาเหตุที่จุดนี้อยู่ปลายเท้าจึงไม่ถนัดนักหากจะไปทำในขณะมีการร่วมรัก

WRIST RITE
จุดสัมผัสจุดนี้อยู่ที่ข้อพับของฝ่ามือ เป็นส่วนต่อของมือและแขนเป็นส่วนที่จะให้แรงกระตุกเมื่อมีการเคลื่อนไหวมือ การกระตุ้นที่จุดนี้ ใช้ 2 นิ้วร่วมกันเหมือนเดิมคือนิ้วชี้และนิ้วกลาง กดเบาๆ ที่ข้อมือด้านในประมาณ 30 วินาที ถึง 1 นาที  
เชื่อกันว่าการกดที่จุดนี้ช่วยปลดปล่อยผ่อนคลายความกลัว ความเครียด และอารมณ์ที่ขึ้นๆ ลงๆ ให้กลับมาสงบและสบายได้

การกดที่จุดนี้มีคำแนะนำให้ทำเมื่อคุณกับเธอร่วมรักกันและเธอเป็นฝ่ายอยู่เบื้องบนคร่อมร่างของคุณ 
คุณอาจนวดกดข้อมือให้เธอพร้อมกันไปทั้งสองมือในคราวเดียว ในช่วงเวลาดังกล่าวเธอเป็นผู้นำจังหวะรักและคุณก็ว่างพอที่จะรับความรื่นรมย์และสร้างความสบายให้เธอไปในคราวเดียวกัน


SHOULDER G- SPOT
เราเชื่อกันว่าจุดสัมผัสจุดนี้เป็นจุดที่กระตุ้นความต้องการทางเพศได้ผลดีเหมือน จี-สป็อต แต่หาใช่จุดจี-สป็อตที่อยู่ในช่องรักไม่ มันตั้งอยู่ที่กึ่งกลางด้านข้างลำคอของเธอทั้งสองข้าง 

การนวดกระตุ้นความรู้สึกที่นี่ทำได้โดยบีบนวดกล้ามเนื้อบริเวณหัวไหล่ ทำช้าๆ และปล่อยน้ำหนักลงไป เป็นการช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วและรุนแรง

คุณสามารถบีบนวดให้เธอได้ในขณะที่คุณกับเธอร่วมรักกัน ไม่ว่าจะอยู่ในท่า MISSIONARY ท่า 
DOGGY STYLE หรือแม้แต่ท่าที่เธอนั่งคร่อมอยู่บนร่างของคุณ จึงทำให้คุณมีทางเลือกมากขึ้น


GATE OF ORIGIN
จุดสัมผัสนี้อยู่ที่หน้าท้องของเธอต่ำกว่าสะดือประมาณ 3-4 นิ้ว หรือกล่าวง่ายๆ คืออยู่เหนือกระเพาะปัสสาวะของเธอ การกระตุ้นที่จุดนี้ ให้กดนวดเบาๆ ด้วยนิ้วมือของคุณ 2-3 นิ้ว ต้องเบามือมากเพราะจุดนี้เป็นจุดที่อ่อนไหวมาก ถือได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดและจุดกระตุ้นความรู้สึกที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย มันจะปลุกเร้าเธอได้อย่างฉับพลัน

การนวดที่จุดนี้ควรทำในขณะกอดจูบลูบคลำกันและกัน หรือเมื่อคุณใช้ปากกับส่วนสงวนของเธอเพื่อ
ออรัลเซ็กซ์ รวมทั้งท่าที่คุณร่วมกับเธอแบบ MIS SION ARY โดยให้ท่อนขาของเธอพักพิงอยู่บนบ่าของคุณ


SEA OF VITALITY
จุดสัมผัสจุดนี้อยู่ที่บริเวณแผ่นหลังด้านล่างของเธอ หากกะไม่ถูกก็ประมาณแผ่นหลังที่ตรงกับข้อศอกของเธอนั่นเอง แต่ไม่ตรงกลางเสียทีเดียว เป็นส่วนที่อยู่ห่างกระดูกสันหลังออกมาประมาณ 2 นิ้วทั้ง 2 ข้าง 

การกดนวดที่จุดนี้เชื่อกันว่าเป็นการแก้ไขปัญหาทางเพศหลายอย่างรวมทั้งเป็นการนวดเพื่อปลดเปลื้องความเมื่อยล้าด้วย

การนวดใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียวคือหัวแม่มือกดให้เธอระหว่างที่คุณสอดใส่อยู่ทางด้านหลังในท่าคุกเข่าตามกันหรือที่เรียกว่าท่าสุนัข หรือใช้ 2 นิ้วพร้อมกันนวดเมื่อเธอเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน

SEA OF TRANQUILITY
จุดสัมผัสท้ายสุดนี้อยู่กึ่งกลางหน้าอกของเธอ บริเวณกระดูกตรงกลางนั้น หรือกะง่ายๆ คือระหว่างหัวนมทั้งสองข้างของเธอ การนวดกดที่จุดนี้ใช้นิ้วหัวแม่มือกดเบาๆ เพราะมีความเชื่อว่าการนวดที่นี่ จะช่วยให้เธอคลายเครียดและปลดปล่อยความวิตกกังวล รวมทั้งทำให้เธอรู้สึกเบาสบายที่บริเวณหน้าอกทั้งสองข้าง

เมื่อคุณร่วมรักกับเธอด้วยท่าปกติคือคุณเป็นฝ่ายคร่อมร่างของเธอ คุณอาจใช้ปากและลิ้นดูดเลียที่หัวนมของเธอ คุณก็จะใช้มือนวดเบาๆ ไปด้วย

ทั้งหมดนี้คือคุณประโยชน์ของการนวด คุณอาจเลือกใช้ตามประโยชน์ที่คุณต้องการให้เกิด การรู้ก่อนว่าจุดใดให้ผลอย่างไรก็จะทำให้การร่วมรักของคุณมีทั้งความสุขและความสบาย 

เมื่อเธอรู้สึกผ่อนคลาย ความเครียดเกร็งทั้งหลายที่เป็นอุปสรรคของความเสียวสุดยอดของเธอก็จะหมดไป


แล้วคุณก็อาจได้เปลี่ยนสมญาเป็น ‘ยอดชาย’ ในสายตาของเธอ...

 


ที่มา : TTTonline Team

 เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  42
Visits:  4,954,688
Today:  922
PageView/Month:  1,053