ถุงยางอนามัย ถุงยางคุมกำเนิด ถุงยาง

 
เว็บบอร์ดเคล็ดไม่ลับ(เรื่องบนเตียง)10 ประการที่อย่ามองข้ามเวลามีเซ็กส์
ผู้เขียน : zex zixzax   หัวข้อ : 10 ประการที่อย่ามองข้ามเวลามีเซ็กส์อ่าน 3748 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
zex zixzax
  • 26 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 1 มิถุนายน 2553
รูปไอคอน
หัวข้อ : 10 ประการที่อย่ามองข้ามเวลามีเซ็กส์
18/11/2553 22:32:00

10 ประการที่อย่ามองข้ามเวลามีเซ็กส์

 

 เซ็กส์เป็นบรรณาการหนึ่งจากธรรมชาติที่ทำให้มนุษย์สามารถสนุกกับมันมากกว่าการแพร่พันธุ์ เพราะมีสัตว์เพียงไม่กี่ชนิดที่สามารถสนุกกับเซ็กส์ได้ ฉะนั้นหากคุณอยากมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ มากกว่าน่าอับอาย เรื่องพื้นๆ 10 ข้อนี้จึงเป็นเรื่องง่ายๆ ที่คุณไม่ควรจะมองข้ามเป็นอันขาด

1. โกนหนวดให้เกลี้ยง

          ตอหนวดที่เกิดจากการโกนไม่เรียบร้อย หรือว่าลืมโกนหนวดในตอนเช้า อาจสร้างความเจ็บและรำคาญให้กับผู้หญิงมากกว่าจะสนุก โดยเฉพาะจุดที่ไวต่อความรู้สึก

2. เป่าหู

          หูเป็นหนึ่งในบริเวณที่ไวต่อความรู้สึก การใช้ลิ้นในการกระตุ้นอารมณ์ในบริเวณติ่งหูและรอบๆ ใบหูเป็นเรื่องที่ดีแต่การหายใจแรงๆ รดเข้าไปในหู หรือการเป่าลมเข้าไปในหู ถือเป็นกิริยาที่ไม่สุภาพ เพราะลมจากปากอาจทำให้หูอื้อ ซึ่งอารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านอาจลดลงวูบวาบจนหมดไปในที่สุดเพราะเรื่องเล็กๆ เช่นนี้

3. อย่าหลงลืมส่วนอื่นของร่างกาย

          ร่างกายของคนเราไม่ได้มีแต่ "ตรงนั้น" เท่านั้น อย่ามัวหมกมุ่นอยู่แต่ส่วนใดส่วนหนึ่งจนมองไม่เห็นส่วนอื่นที่คุณควรให้ความสำคัญเช่นกัน

4. ก่อนจะเริ่มกิจกรรมใดๆ คุณต้องไม่ลืมจูบแรก 

          การจูบที่ริมฝีปากอย่างดูดดื่ม นอกจากจะเป็นการสตาร์ทที่นุ่มนวลและง่ายดายที่สุด การจูบเป็นการกระตุ้นอารมณ์ที่ได้ผลดีและไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นการให้เกียรติผู้หญิงก่อนที่คุณจะเลื้อยไปไกลกว่านี้

5. เอ่ยถามเธอเมื่อเธอจะถึงจุดสุดยอด

          เซ็กส์ก็เหมือนกีฬา การรับส่งที่รู้กันอย่างเป็นจังหวะ จะทำให้ได้ผลลัพท์ที่ดีจนไม่น่าเชื่อ ฉะนั้นการถามคำถามดังว่า ทำให้คุณรู้จังหวะเพื่อเร่งเครื่องหรือเบาแรง อีกทั้งยังสร้างความประทับใจได้ว่า คุณก็แคร์เธอและอยากให้เธอมีความสุขพร้อมๆ กัน

6. กดหัว

          มันอาจจะดุเร้าใจตื่นเต้นดี เมื่อคุณเห็นเจนน่า เจมเซน (ดาราหนังเรต ชื่อดังของอเมริกา) โดนทำแบบนั้นในหนัง ทว่า ในชีวิตจริง การกดหัวฝ่ายหญิงเพื่อให้เธอทำอะไรบางอย่างให้คุณนั้น มันช่างดูไม่เข้าท่าเอาเสียเลย ทางที่ดีเอ่ยปากถามหรือหาทางแสดงอากัปกิริยาอย่างละมุนละม่อม

7. ถ่ายรูป

          หากคุณไม่ใช่คนรักที่ไว้ใจกันได้จริงๆ ไม่มีใครอยากให้ถ่ายรูปแบบนี้เก็บไว้ อีกอย่างเซ็กส์ของนักแสดงสมัครเล่นอย่างเรา อาจจะดูตื่นเต้น แต่ท้ายที่สุดมันก็ไม่ได้น่าดูเท่าไหร่ ฉะนั้นแล้วผู้หญิงหลายคนลงความเห็นว่านี่เป็นการกระทำที่แสดงถึงความไม่ให้เกียรติ ไม่รับผิดชอบ และหยาบคายพอๆ กับที่คุณลืมใส่ถุงยางอย่างนั้นเลย

8. "ผมลืมใส่ถุงยาง แต่ผมทนไม่ไหวแล้ว"

          นี่ถือเป็นอาชญากรรมอย่างหนึ่งบนเตียง หากคุณไม่ได้มีเซ็กส์กับคู่รักของคุณเอง การไม่ใส่หรือละเลยถุงยางอนามัยเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดของผู้ชาย เพราะหมายถึงการไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ต่อผลที่จะตามมาต่อการกระทำที่จะเกิดขึ้น

9. อย่าพูดจาสกปรก

          ต่อให้คุณหล่อยิ่งกว่าแบรด พิตต์ การพูดจาสกปรกแบบคิดส์ ร็อก ที่ไม่ดูตาม้าตาเรือ ค่าความหล่อของคุณก็ช่วยอะไรไม่ได้ ยกเว้นว่าคู่ของคุณและคุณต่างมีรสนิยมทางนี้ ตรงกัน ทางที่ดีใช้เสียงอย่างอื่นแสดงความเร้าใจ น่าจะดีกว่าที่จะปล่อยให้ปากพูดอะไรไม่เข้าท่า

10. อย่าเอ่ยขอบคุณหลังมีเซ็กส์

          นี่ไม่ใช่กิจกรรมทอดผ้าป่า วิ่งการกุศล หรือเซ็กส์การกุศลหารายได้สมทบทุนอะไรทั้งสิ้น เซ็กส์คือความพอใจล้วนๆ ฉะนั้นถึงแม้ว่าคุณอาจแสดงความชื่นชมกับกิจกรรมของคุณทั้งคู่ที่ผ่านมา ว่าเยี่ยมยอดเพียงใด แต่ไม่ใช่ด้วยคำว่าขอบคุณ

ขอขอบคุณบทความดีๆ จาก  เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
 
Online:  73
Visits:  4,954,183
Today:  417
PageView/Month:  548